Giới thiệu về Fotona 4D

FOTONA 4D®
MỘT KỸ THUẬT ĐỘC ĐÁO KẾT HỢP BỐN MODE ĐIỀU TRỊ RIÊNG BIỆT TRONG MỘT LIỆU TRÌNH THẨM MỸ, GIÚP ĐẨY LÙI QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA.

FOTONA 4D là một chuỗi phương pháp điều trị laser không phẫu thuật – không xâm lấn phối hợp, được thực hiện cả bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng.

Hệ thống Laser được thiết kế tối ưu cho điều trị trẻ hóa da bằng cách kết hợp hoàn hảo hai bước sóng Er:YAG 2940 nm Nd:YAG 1064 nm với sự tùy biến các thông số, linh hoạt kết hợp sự hỗ trợ các dạng tay cầm điều trị khác nhau độc quyền của Fotona, đáp ứng một cách khắt khe về độ chính xác, nhanh chóng và hiệu quả,…

Với 4 mode điều trị riêng biệt của Fotona bao gồm: SmoothLiftin™, FRAC3®, PIANO®, SupErficial™ tương ứng với 4 mức độ nông sâu khác nhau của quá trình điều trị bao gồm: lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn. FOTONA 4D – một kỹ thuật độc đáo kết hợp bốn mode điều trị riêng biệt trong một liệu trình thẩm mỹ, giúp đẩy lùi quá trình lão hóa của làn da.”

SmoothLiftin™
Mode điều trị bằng Er:YAG không bào mòn, tối tân nhất hiện nay được thực hiện trong miệng, vùng tác động nhiệt lớn, tác động một cách đều đặn và có kiểm soát chặt chẽ ở mô đích kích thích sự co lại các sợi collagen hiện hữu. Thêm vào đó quá trình tăng sinh collagen mới diễn ra rất mạnh mẽ. Kết quả của các hiệu ứng này làm cải thiện toàn diện độ săn chắc và tính đàn hồi của mô da được điều trị, hiệu ứng tăng sinh này đồng thời làm đầy nếp nhăn mũi má từ bên trong tương tự như kết quả sau khi sử dụng filler.

Frac3®
Hiệu ứng vi điểm tự tạo của laser Nd:YAG và cấu trúc xung đặc trưng độc quyền đã tạo nên các vùng đỉnh nhọn rất nhỏ có nhiệt độ cao. Phương thức không bào mòn này cho phép điều trị sâu vào những mô da bị lão hóa, tạo hiệu ứng kết hợp hoàn hảo với phương pháp điều trị bên trong miệng (SmoothLiftin), đồng thời phục hồi lại cấu trúc da.

Piano
Mode xung laser Nd:YAG cực dài, độc quyền, là bước thứ 3 của công nghệ Fotona 4D. Tia laser đi từ bên ngoài vào trong làm nóng mô da một cách an toàn và nhanh chóng nhờ tập trung năng lượng tại lớp hạ bì. Xung PIANO® là một kiểu xung tính bằng giây siêu mở rộng, kết hợp với kỹ thuật quét tối ưu nhằm đốt nóng diện lớn với toàn bộ độ dày của da nhằm tạo hiệu ứng làm săn chắc toàn diện cho mô da.

SupErficial™
Laser lạnh bào mòn nhẹ Er:YAG là bước cuối cùng để hoàn thiện làn da của bạn. SupErficial™ tăng cường cải thiện bề mặt da và mô da không hoàn hảo bằng công nghệ xung vuông biến thiên (VSP – Variable Square Pulse). SupErficial™ cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh năng lượng laser giúp quá trình bào mòn nhẹ nhàng được kiểm soát cực kỳ chính xác, không có hiệu ứng nhiệt, không cần thời gian nghỉ dưỡng, và tối ưu hóa quá trình điều trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số 10 Hàng Vôi
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách !